Phim màn hình > Phim màn hình > Phim màn hình >xo so minh chin

xsmb 27 7 2018

nguồn:tin tức w88thời gian:2021-10-17 17:00:23

Trước đây Trần Mạnh trở về là muốn dẫn một nhóm caotrực tiếp kqxsmb thủ, tiến vào vùng đất thần thánh, xông lên núi Galadriel và Han quyết định chiến đấu cho đến chết.

Cha, trả thù cho anh em của chúng ta! Không được thả thằng này ra!Hai con chồn sấm strực tiếp kqxsmbét liên tục hét lên, đôi mắt trượt trong đầy oán giận.

tin tức w88

Chen mạnh mẽ nhanh chóng bình tĩnh lại, với cùng một ngôn ngữ lông chồn bác bỏ, bạn đã giết cháu trai của tôi đầu tiên! Các người đáng bị như vậy!Một con chồn cái khổng lồ nhấp nháy, la hét, anh biết tiếng chồn sương của chúng tôi không?Này, ông đang nói về một lão già đã chết ở nghĩa trang à? Thật đáng tiếc, nếu trực tiếp kqxsmbtôi không làm chậm nó, thì ông già đó đã là miếng thịt ngon miệng của tôi rồi.

tin tức w88

Chen mắt đẫm máu, chỉ vào một tiếng gầm của sấm chớp khổng lồ, vì vậy, vì vậy, tôi sẽ cho bạn một tổ lông sấm sét, bộ phận của Sun để chôn với ông nội!Khi ông kết thúc, Trần Mạnh Cường tập trung sức mạnh, tăng tốc độ lên đỉnh, tay thực hiện một đám mây lớn để con chồn sấm sét đánh mạnh xuống.

tin tức w88

Hãy để Chen mạnh mẽ không nghĩ rằng con chồn cái khổng lồ này thậm chí không ẩn, đứng tại chỗ nhấc một móng vuốt chào đón đám mây.

Sau một cú đánh, Chen mạnh đã bị sốc năm hoặc sáu bước, và con chồn tia chớp đó chỉ nghiêng về phía sau của cơ thể, mà ánh sáng nhấp nháy vuốt sắc nét hơn là không để lại một dấu vết!Như chỉ có một trăm người đã trốn thoát, họ đã bị suy sụp tinh thần, thậm chí nếu ai đó muốn điều tra, tôi sợ không thể điều tra được gì.

Ý tưởng đã được thiết lập, Chen mạnh mẽ để phá hủy kỹ năng ẩn ánh sáng, một lần nữa đặt một quả bom tinh thần trước mặt ông Liu!Chỉ cần một số tỉnh táo, ông Liu, lại rơi vào hỗn loạn!

Mặc dù bây giờ ông là tương đối an toàn hơn, nhưng đó là bởi vì các đại sảnh khác trong cuộc chiến vua mạnh mẽ vẫn còn trong giết mổ, không mở rào chắn.Một khi kết nối mở ra, một trận chiến lớn của nhà vua mạnh mẽ ra, sau đó ông có thể muốn chạy sau đó muộn!