Phát nhạc > Phát nhạc > Phát nhạc >dự đoán quảng bình

xshcm 18 12

nguồn:bdn vs thuy dienthời gian:2021-10-17 17:59:42

Sau đó, nó là nghĩ Chen Tianwei, suy nghĩ xo so hau giang 9 11của các trưởng lão Hu ngày lớn, nghĩ về Zheng hoang dã anh em, và tuyết nghiêm khắc!

Một âm thanh khủng khiếp gầm gừ, Big Dan cao gần một mét cơ thể, chẳng hạn như chớp lóe lên hai Ha.Và luôn luôn luôn đứng yên hai Ha, cũng giốxo so hau giang 9 11ng như Chen mạnh mẽ nói, thực sự giống như một con chó điên, bất kể khoảng cách giữa hai cơ thể, không sợ cái chết của đối thủ!

bdn vs thuy dien

Big Dan không chỉ hành động nhanh chóng, và kinh nghiệm hơn so với chiến đấu Luo là phong phú, mặc dù hai Ha-ha bất thường làm cho nó không hiểu được, nhưng đe dọa là mối đe dọa, trong quan điểm của nó, nó không thể có mối đe dọa, nếu nó bị phá hủy!Vì vậy, Big Dan một bàn tay mạnh mẽ cắn vào cổ hai Ha!Hèn chi mọi người nói rằng Big Dan là vua của trò xo so hau giang 9 11chơi chó này, một di chuyển để cắn hai cổ của Ha!

bdn vs thuy dien

Chỉ có điều, không giống như Koskoff, Dan đã không luôn cắn đứt cổ hai Ha, nhưng cắn sau đó, ngay lập tức thả, và rút lui một bước.Mặc dù Dan chỉ mở miệng, nhưng trong khoảnh khắc nó cắn hai Ha, nhưng nó đã được di chuyển với một vết cắn mạnh mẽ cùng nhau!

bdn vs thuy dien

Nhưng đáng ngạc nhiên là, bị cắn bởi một cắn hai Ha, chỉ có một nhúm lông trên cổ bị cắn dấu vết, ngoài ra, không có vết thương khác!

Chen Ping của tầng hai nhìn thấy, ban đầu đã luôn thư giãn và ngay lập tức căng thẳng lên!Ít nhất, bây giờ chết, cô vẫn có thể cảm thấy Chen mạnh sẽ buồn cho cô một thời gian, điều này là đủ!

Như hàng ngàn ngôn ngữ, cô có siêu năng lực, khả năng để sống, và Chen mạnh mẽ có thể nhìn vào lợi ích của cô, chăm sóc cho hàng ngàn ngôn ngữ.Chính vì những điều này, Fu đã ném tất cả các nỗi sợ hãi tâm lý, mặc dù Liang Liang con dao trên cổ cô đã bị nhiễm bởi máu của cô, nhưng không có một chút đau đớn!

Tuy nhiên, như kẻ bắt cóc Liang Liang con trai, nhưng bây giờ đã hoàn toàn hoảng loạn.Ông đã không nghĩ rằng một trong những kẻ bắt cóc đã lựa chọn riêng của mình, thật điên rồ!