keonhacai nhận định
Phần mềm nén > Phần mềm nén > Phần mềm nén >xsgia lai

kqxsmb ngay 30 4 2018

nguồn:keonhacai nhận địnhthời gian:2021-11-30 17:35:59

ậnđịThật ra, có con không,tải đ đối với tôi, nó không quan trọng như vậy!

ậnđịSau tất cả, kỹ năng di chuyển nhanh của Trần Mạnh có thể được tùy ý khoan dưới lòng đất.ậnđịLần cuối cùng, nếu không phải tải đlà bản độc của riêng bạn chỉ có quá nhiều lần, Han theo dõi sẽ chết trong bản thân mình!

keonhacai nhận định

ậnđịTuy nhiên, bởi vì sự khác biệt đó là một chút, Han đuổi theo để có được ba cơ thể chết hoàng đế, kể từ đó quay trở lại, như anh em của riêng mình chết thảm khốc!ậnđịLần này, Trần Mạnh nói gì cũng không bỏ qua cơ hội này nữa.ậnđịNếu không, lần sau bạn muốn tìm Han đtải đuổi theo, ai biết những gì sẽ xảy ra?

keonhacai nhận định

ậnđịHan đuổi theo bây giờ tính khí điên rồ, bất cứ điều gì anh ta có thể làm được!ậnđịThật không may, chỉ cần những người mạnh mẽ Đền đã chạy trốn, nếu không, Chen mạnh mẽ có thể sử dụng không gian chiến tranh riêng của mình để bắt được một vài người, miễn là họ hấp thụ chức năng của cơ thể, ít nhất có thể khôi phục một chút năng lượng tinh khiết tiêu thụ.

keonhacai nhận định

ậnđịTất nhiên, nếu có thể hấp thụ trước mắt của ba cơ thể chết hoàng đế này hoạt động, nó sẽ là tốt hơn!

ậnđịHơn nữa, việc hấp thụ chức năng cơ thể của ba vị hoàng đế, ý tưởng này đã được tạo ra ngay từ đầu tiên trước khi ông bước vào vùng đất thần thánh.ậnđịTrừ khi họ không thực sự trở thành một cái xác chết, hoặc linh hồn của họ không tan biến!

ậnđịChỉ có linh hồn thống trị sinh vật, chỉ có thể làm cho các biểu hiện khác nhau phong phú như vậy!ậnđịNếu ba xác chết chết không có năng lượng thực sự biến mất, chắc chắn không thể sẵn sàng để theo đuổi Han Yu lò phản ứng chết!

ậnđịHơn nữa, Chen mạnh mẽ biết rằng không gian hoàng đế ban đầu của ba nhóm ánh sáng, là năng lượng linh hồn và dấu ấn thực sự của cuộc đời ba hoàng đế!ậnđịHan đuổi theo cơ thể trong đền thờ, bảo vệ cơ thể của ba hoàng đế, không thể có được năng lượng linh hồn của ba hoàng đế!